ăn tuy dân dã nhưng khi ăn bạn sẽ phải ngạc nhiên trước hương vị lạ và
ngon của nó. Hương vị chua chua, cay cay , mặm mặm , dai dai sẽ làm vừa
lòng bất cứ thực khách kỉ tính nào, đặc biệt là những bạn nữ.
Cách chế biến mực rim me 1- Nguyên liệu
- Mực khô (nên chọn loại mực nhỏ)
- Nước me
- Các loại gia vị : tỏi, ớt, gừng, sả, đường, tương ớt, nước mắm, …
- Mực khô nướng sơ qua, không nướng quá chín mực sẽ bị dai, nếu mực quá to có thể xé mực thành miếng nhỏ vừa ăn
- Đun sôi dầu, cho hỗn hợp gừng tỏi vào phi thơm rồi cho mực vào đảo đều tay
-
Cho hỗn hợp nước me, tương ớt, nước mắm, đường vào chảo, đảo đều đến
khi nước sệt và dính lại, lúc này mực đã chín và thấm gia vị
- Đỗ mực ra đĩa , ăn kèm với dưa leo hoặc rau răm, có thể cho mực vào hộp, đậy kín nắp, bỏ vào tủ lạnh dùng dần .
ngon , chất lượng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn
bè sau những chuyến du lịch hay công tác tại Đà Nẵng . Quý khách mua
hàng đặc sản vui lòng liên hệ qua thông tin hướng dẫn bán hàng
hoặc liên hệ qua số điện thoại 05113750467 . Siêu thị chúng tôi có bán
hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc .
Trưởi - ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG
-
Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát |10-12 Hoàng Hoa Thám Đà Nẵng |
05113750467|chuyên kinh doanh đặc sản trưởi Quảng Nam | truoi Quang nam
|món trưởi ngon |c...
7 năm trước
0 nhận xét:
Đăng nhận xét